Ưu điểm xe nâng Nissan mà bạn đang quan tâm và chọn mua

Xe nâng nissan Forklift là 1 cái tên khá quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm nổi tiếng với sức hút hàng ngàn doanh nghiệp đều chọn mua. Nếu nói về giá thành xe nâng nissan vẫn chưa hoàn toàn hấp dẫn nhưng xét về độ bền theo năm tháng thì người tiêu dùng  lại hoàn toàn đồng ý giá cả đi đôi với chất lượng.

xe nâng hàng

Nissan Forklift: với 3 tính năng ưu việt:
·         Thân thiện với môi trường
·         An toàn, tiện lợi, siêu bền
·         Chi phí bảo trì cực thấp

 
Giảm đối đa khí thải ra môi trường:
Xe nâng hàng Nissan Forklift Diesel: Động cơ diesel QD32 theo chuẩn EU, và phù hợp với US EPA Tier III quy định giảm tối đa lượng khí thải ra môi trường.
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift.
Mức độ ồn cực thấp
Xe nâng hàng Nissan Forklift Series 1F được thiết kế giảm mức độ tiếng ồn thấp hơn đáng kể, giúp giảm người vận hành không mệt mỏi và có thể lắng nghe, quan sát tốt môi trường xung quanh.
* Hệ thống Soft Landing:
Nissan Forklift – xe nâng hàng an toàn cho việc nâng hạ: Ngay cả nếu người vận hành liên tục giữ cần điều khiển hạ xuống thì chức năng hạ cánh nhẹ nhàng sẽ giúp đảm bảo rằng các dĩa suốt giảm tốc trước khi đạt đến mặt đất. Hệ thống này cũng ngăn cản tiếng loảng xoảng của nĩa khi hạ xuống đất.
Xe nâng hàng Nissan Nhật Bản được trang bị các hệ thống an toàn thông minh, sự thoải mái khi vận hành xe:
-          Hệ thống chống nghiêng chống lật (SCS: Sway Control System)
Xe nâng hàng Nissan độc quyền về Hệ thống điều khiển chống lắc lư giúp xe không bị nghiêng, lật trong quá trình vận hành, cua quẹ.
-          Hệ thống tự động khóa khung nâng (Mast Lock System) khi người vận hành rời xe.
Khi người vận hành rời khỏi xe nâng hàng, mặc dù vẫn chưa tắt máy, nhưng tính năng khóa khung tự động sẽ ngay lập tức không cho khung nâng di chuyển, bảo đảm tính an toàn của người và hàng hóa.
-          Tính năng tự động khóa phanh (Parking Brake Warning Buzzer)
Khi người vận hành xuống xe nâng hàng mà chưa khóa phanh, hệ thống này sẽ tự động phát ra tiếng kêu cảnh báo, nhằm nhắc người vận hành khóa phanh. Điều này giúp xe nâng hàng Nissan Forklift luôn hoạt động trong tình trạng an toàn nhất.
-          Hệ thống an toàn thông minh:
Bên dưới ghế ngồi của người vận hành được trang bị một cảm biến. Khi người vận hành rời khỏi ghế điều khiển, xe sẽ tự động ngưng hoạt động mặc cho xe vẫn còn khởi động. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng không có bất kỳ rủi ro gì cho hàng hóa khi sử dụng xe nâng hàng Nissan Forklift.
-          Tính năng tự điều chỉnh tốc độ (option):
Chọn cài đặt tốc độ tối đa dựa trên mức độ kỹ năng điều hành, tính chất từng loại xe (xăng/gas). Việc này rất có ý nghĩa trong trường hợp xe nâng hàng Nissan Forklift hoạt động trong những khu vực đông người hoặc trong khu vực chật hẹp có nhiều hàng hóa.
-          Tính năng giảm rung động khi vận hành xe:
Xe nâng hàng Nissan Forklift được trang bị một tính năng giống ô tô, đó là hệ thống truyền động và khung cứng, khung gầm giảm sự lan truyền của dao động điều hành, giúp xe làm việc lâu hơn, người vận hành thoải mái hơn.
-          Màn hình LCD hiển thị đa chức năng:
Màn hình LCD lớn, rõ, đa chức năng cho phép nhà điều hành kiểm tra tất cả tình trạng hoạt động của xe trong nháy mắt. Nhiều chức năng như speedmeter Hệ thống tự chẩn đoán, PIN Access và Dịch vụ Reminder hệ thống giúp dễ dàng kiểm soát hoạt động của xe, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Với màng hình hiễn thị đa chức năng, người vận hành có thể kiểm soát được tình trạng của xe nâng hàng Nissan Forklift và đảm bảo rằng xe nâng hàng Nissan Forklift của bạn luôn hoạt động trong tình trạng an tốt nhất.
 
Ngoài ra với nhiều tính năng ưu việt khác như: xe nâng hàng Nissan Forklift được thiết kế sao cho tầm nhìn rộng, xa, giúp người vận hành dể dàng quan sát hàng trên cao, ghế có thể di chuyển dễ dàng, phù hợp cho nhiều đối tượng, tạo cảm giác thoải mái nhất, chỗ để chân và bậc bước chân rộng, dễ di chuyển, vô-lăng điều khiển nhỏ, gọn, giảm lực của người vận hành…
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift.

 xe-nâng-nissan
Một đặc tính ưu việt quan trọng, mà nhà đầu tư nên chọn xe nâng hành Nissan, đó là chi phí bảo trì, bảo dưỡng cực thấp, do những tính năng sau:
-          Nissan Forklift Nhật Bản sử dụng động cơ ECCS siêu bền, đảm bảo xe làm việc lâu, năng suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.
-          Xe được thiết kế nhỏ gọn, tạo bán kính vòng quay nhỏ, giúp dễ dàng làm việc trong các kho nhỏ, hẹp.
-          Các bộ phận của xe dễ dàng tháo dở, dễ bảo trì, bảo dưỡng.
-          Đặc biệt, xe có tính năng cảm biến góc lái, giúp xe cua, quẹo chính xác, góc cua nhỏ, vận hành chính xác, đảm bảo hàng hóa không đổ, giúp người vận hành làm việc đạt năng suất cao.
Tính năng không thấm nước theo chuẩn IP65 giúp xe có thể làm việc dưới trời mưa và chống bám bụi.
Xe nâng Nissan, xe nâng hàng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng diesel, xe nâng 3.5 tấn, diesel forklift

Hỗ trợ trực tuyến

  • Sales - Mr THÀNH
    0909.856.168 My status
  • Hotline: 0909.856.168

Tư vấn Qua Zalo

Video

Dịch

Tỷ giá

Tỷ giá ngoại tệ Vietcombank ngày :
Mã NTMuaCKBán

Thống kê

11304516
Số người đang online 33
Số truy cập hôm nay 1281
Số truy cập tháng này 675588
trai